Non nước Việt Nam

==Thư viện ảnh==

Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv IMG_0219.jpg Rosedripblood1.gif THOI_TRANG_SU_TU.jpg Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Mungtrungthu2.swf HAPPY_NAW_YEAR.swf Chuc_mung_nam_moi2011.swf 025Duong_ve_hai_thon__Thu_hien.mp3 Lich_su_Viet_Nam_2_6__AOL_Video.flv QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Picture118.png Presentation1.flv Hinh0147_001_001_002.jpg Bay_giua_ngan_ha.swf HaiDuong.jpg LaiChau.jpg KonTum.jpg HaTinh02.jpg

****** MENU ******

Bộ đếm trang Web

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Những di sản Việt Nam >

  7 kỳ quan tự nhiên thế giới : Hãy chọn vịnh Hạ Long

  7 kỳ quan tự nhiên thế giới : Hãy chọn vịnh Hạ Long
  Hòn Trống - Mái: Biểu tượng của Vịnh Hạ Long.
   

  Hôm qua, 6/8, ông Nguyễn Hồng Quân - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh - cho biết, UBND tỉnh Quảng Ninh đã lập xong kế hoạch chi tiết về việc tuyên truyền, quảng bá và kêu gọi vận động bầu chọn cho vịnh Hạ Long vào danh sách đề cử 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên của thế giới.

  Trước đó, để cổ vũ cho cuộc bầu chọn quan trọng này, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức một cuộc họp với các cơ quan thông tin tuyên truyền của trung ương, địa phương đóng trên địa bàn và các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh để bàn công tác tuyên truyền, vận động hưởng ứng sự kiện vịnh Hạ Long được giới thiệu vào danh sách bầu chọn ra 7 kỳ quan tự nhiên thế giới. Tại cuộc họp, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chính thức phát động cuộc bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

  Theo kế hoạch tuyên truyền, quảng bá được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt, bắt đầu từ tháng 8/2007 cho đến trước thời điểm ban tổ chức của cuộc bầu chọn tiến hành bỏ phiếu bầu ra 7 kỳ quan tự nhiên thế giới dựa trên kết quả đề cử, ứng cử từ các quốc gia, chính quyền tỉnh Quảng Ninh sẽ khẩn trương triển khai đồng loạt những công việc cụ thể sau: Tập trung vận động các đối tượng là học sinh, sinh viên, thanh niên, cán bộ công nhân viên chức, những người thường xuyên sử dụng Internet, khách du lịch nước ngoài đã từng đến vịnh Hạ Long tham gia bầu chọn. Giao Ban quản lý vịnh Hạ Long nâng cao chất lượng thông tin, cải tiến trang web chuyên đề về vịnh Hạ Long để tuyên truyền, vận động thông qua kênh Internet, đồng thời tổ chức in ấn hàng vạn “tờ rơi” giới thiệu di sản vịnh Hạ Long bằng ảnh màu trên khổ A4 và sự kiện vịnh Hạ Long “lọt” vào danh sách 21 đề cử để bầu chọn 7 kỳ quan tự nhiên thế giới, phát trực tiếp cho du khách nước ngoài đến tham quan vịnh Hạ Long, kêu gọi họ bầu chọn cho di sản.

  Ông Ngô Hùng - Trưởng ban quản lý vịnh Hạ Long - cũng cho biết thêm: Trong tháng 8/2007, ban quản lý sẽ triển khai cuộc họp với tất cả đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành, hệ thống nhà hàng, khách sạn, chủ tàu du lịch và hướng dẫn viên trên địa bàn để hướng dẫn việc tuyên truyền, vận động du khách nước ngoài bỏ phiếu bầu chọn cho vịnh Hạ Long và trực tiếp tham gia bầu chọn đạt được nhiều hiệu quả hơn.

  Được biết, UBND tỉnh Quảng Ninh đã gửi công văn cho tất cả cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn và chính quyền các địa phương để triển khai cuộc vận động, đồng thời hướng dẫn tất cả tầng lớp nhân dân trong tỉnh cách thức bầu chọn cụ thể cho vịnh Hạ Long thông qua trang web: www.natural7wonders.com. Trước mắt, Sở GD-ĐT Quảng Ninh và Đoàn TNCS tỉnh Quảng Ninh sẽ phát động tất cả học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên vào trang web trên để bầu chọn.

  Ông Nguyễn Hồng Quân nhấn mạnh, việc vịnh Hạ Long là di sản duy nhất của Việt Nam được đề cử vào danh sách 21 kỳ quan để bầu chọn 7 kỳ quan tự nhiên thế giới là một sự kiện đặc biệt, mang lại rất nhiều thuận lợi trong việc quảng bá cho vịnh Hạ Long nói riêng và đất nước, con người Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, để vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên thế giới, rất cần một cuộc vận động sâu rộng và sôi nổi trong cả nước cũng như bạn bè quốc tế để bỏ phiếu cho vịnh Hạ Long, chứ không chỉ riêng nỗ lực của tỉnh Quảng Ninh.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Anh Thi @ 10:57 14/05/2009
  Số lượt xem: 1077
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến