Non nước Việt Nam

==Thư viện ảnh==

Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv IMG_0219.jpg Rosedripblood1.gif THOI_TRANG_SU_TU.jpg Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Mungtrungthu2.swf HAPPY_NAW_YEAR.swf Chuc_mung_nam_moi2011.swf 025Duong_ve_hai_thon__Thu_hien.mp3 Lich_su_Viet_Nam_2_6__AOL_Video.flv QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Picture118.png Presentation1.flv Hinh0147_001_001_002.jpg Bay_giua_ngan_ha.swf HaiDuong.jpg LaiChau.jpg KonTum.jpg HaTinh02.jpg

****** MENU ******

Bộ đếm trang Web

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > QUÊ HƯƠNG HÀ TĨNH > DANH THẮNG HÀ TĨNH >

  Nước Sốt - Sơn Kim

  Hai ngày du lịch sinh thái miền sơn cước của Hà Tĩnh 
  Mùa đông hay những ngày nghỉ lễ, Tết, du lịch sinh thái - tắm suối nước nóng là khá hợp lí cho bạn và gia đình tìm một chốn yên tĩnh để được quây quần, chăm sóc nhau. Chuyến đi hai ngày (Khu vực miền Bắc) tới Sơn Kim - Hà Tĩnh cũng là một gợi ý cho bạn trong mùa này.
   
    Sơn Kim
     Suối Sơn Kim
   
  Từ thị xã Hồng Lĩnh theo quốc lộ 8 đi về hướng tây khoảng 65 km, tới Cầu Nậm Chốt là bạn đã nhìn thấy con suối Nậm Chốt (Sơn Kim) mà người dân nơi đây quen gọi bằng cái tên suối Nước Sốt - một điểm du lịch lý tưởng mới của Hà Tĩnh. Suối khoáng nóng thuộc xã Sơn Kim, huyện Hương Sơn, có tên Nước Sốt bởi đây là nguồn nước nóng quanh năm, thích hợp cho việc tắm thư giãn, đem lại hiệu quả tinh thần cao và tốt cho sức khỏe mọi người.

  Suối nước Sốt nằm sát biên giới Việt - Lào, nơi đây có giao thông thuận lợi nối với cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Trong những năm gần đây, Sơn Kim đã là một địa chỉ du lịch sinh thái mới được nhiều người quan tâm bởi cảnh sắc hoang sơ, tự nhiên. Những người thích một không gian yên tĩnh thường tìm đến đây như tìm một chốn thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

  Bạn sẽ thực sự thích thú với tour du lịch Sơn Kim bằng những cuộc khám phá khu rừng nguyên sinh, được hòa mình cùng dòng suối khoáng trong lành và những điểm nhấn khác của núi rừng và thiên nhiên Hương Sơn. Đặc biệt, du khách sẽ được tham quan khu nước khoáng nóng lấy từ độ sâu 100 m với nhiệt độ trên 900C. Với nhiệt độ này, có thể luộc trứng bằng nước khoáng mà không hề cần đun nấu.

    Món ăn
     Đồ ăn - Ảnh minh họa

  Không gian yên tĩnh, thanh bình, con người hồn hậu, chất phác và đặc biệt, bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon chế biến từ thịt rừng rất hấp dẫn khi đến với du lịch suối Nước Sốt. Không những thế, vùng cửa khẩu quanh khu suối khoáng cũng là khu mua sắm đầy sức thu hút cho cuộc sống, nhất là những ngày lễ, Tết. Chỉ với 2 ngày từ Hà Nội đến Sơn Kim, đây sẽ là một chuyến đi hứa hẹn nhiều điều thú vị và mới lạ.

  Hải Lưu


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Anh Thi @ 11:37 20/05/2009
  Số lượt xem: 696
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến