Non nước Việt Nam

==Thư viện ảnh==

Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv IMG_0219.jpg Rosedripblood1.gif THOI_TRANG_SU_TU.jpg Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Mungtrungthu2.swf HAPPY_NAW_YEAR.swf Chuc_mung_nam_moi2011.swf 025Duong_ve_hai_thon__Thu_hien.mp3 Lich_su_Viet_Nam_2_6__AOL_Video.flv QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Picture118.png Presentation1.flv Hinh0147_001_001_002.jpg Bay_giua_ngan_ha.swf HaiDuong.jpg LaiChau.jpg KonTum.jpg HaTinh02.jpg

****** MENU ******

Bộ đếm trang Web

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Thiên nhiên tươi đẹp >

  Những kiện tuyết độc đáo

  Một người lính cứu hỏa ở bang Idaho vừa ghi lại hình ảnh những kiện tuyết hình tròn, trông giống các kiện cỏ khô thường gặp trong nông trang. Theo giới khoa học để tuyết có hình thù kỳ lạ này phải kết hợp nhiều yếu tố tự nhiên. 

   

  Những kiện tuyết hình thành một cách tự nhiên và người phát hiện ra hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này là người lính cứu hỏa có tên Tim Tevebaugh ở gần thành phố Craigmont, bang Idaho.  Mỗi một kiện tuyết có chiều cao khoảng hơn một nửa mét.  Để hình thành những hinh thù kỳ lạ của tuyết này đòi hỏi phải có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như nhiệt độ, độ dốc, gió và tuyết rơi.  Những kiện tuyết được hình thành trên mặt đất chỉ sau vài giờ hội đủ các yếu tố trên.  Không có bất kỳ dấu chân nào để lại trên tuyết như chứng minh cho yếu tố hoàn toàn tự nhiên của những kiện tròn này.

  Theo VnExpress (Xinhua)
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Anh Thi @ 20:25 25/05/2009
  Số lượt xem: 536
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến