Non nước Việt Nam

==Thư viện ảnh==

Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv IMG_0219.jpg Rosedripblood1.gif THOI_TRANG_SU_TU.jpg Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Mungtrungthu2.swf HAPPY_NAW_YEAR.swf Chuc_mung_nam_moi2011.swf 025Duong_ve_hai_thon__Thu_hien.mp3 Lich_su_Viet_Nam_2_6__AOL_Video.flv QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Picture118.png Presentation1.flv Hinh0147_001_001_002.jpg Bay_giua_ngan_ha.swf HaiDuong.jpg LaiChau.jpg KonTum.jpg HaTinh02.jpg

****** MENU ******

Bộ đếm trang Web

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Thiên nhiên tươi đẹp >

  Ibiza - Hòn đảo cổ kính

  Ibiza - Hòn đảo cổ kính


  (24h) - Đảo Ibiza nằm trong quần đảo Baléares, Tây Ban Nha, nổi tiếng bởi những câu lạc bộ khiêu vũ, ca hát và những buổi tối sôi động. Tuy nhiên, mặt sau của những lễ hội này là một hòn đảo với vô số cảnh đẹp của Địa Trung Hải, rạng rỡ, hoang dã và riêng tư...

  window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}

  * Để học cách làm các món ngon, mời bạn bấm vào đây

  Ibiza thuộc vùng đất rộng lớn Tây Ban Nha, trong quần đảo Baléares. Đó là một trong những cảnh đẹp quý hiếm được Unesco công nhận là di sản thế giới. Nơi đây sở hữu những cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những kiến trúc đầy tính nhân văn. Những bãi biển, những vùng vịnh, hệ thực bì, những vách đá sâu và những ngôi làng xây bằng đá..., tất cả hiện hữu trên hòn đảo, một trong những điểm đến đẹp nhất Địa Trung Hải.

  Nhưng Ibiza cũng là một hòn đảo gợi cảm nhất và cổ kính nhất trên thế giới, là thiên đường của những câu lạc bộ. Tất cả quay cuồng trong những điệu nhạc, một số xe bus hoạt động suốt đêm và những cửa hàng thì mở đến tận 1h30 sáng.

  Ibiza - Hòn đảo cổ kính, Điểm du lịch, Ăn gì - du lịch ở đâu,

  Giữa lễ hội và thiên nhiên, mỗi người đều tìm thấy ở đây lợi ích cho mình trong một hòn đảo mà chỉ có mặt trời và sự dịu êm. Những người thích sự yên ả thường lựa chọn đến đây vào mùa xuân để đắm chìm vào những ngày đầy thanh bình, yên ả.

  Trong thành phố và những ngôi làng của Ibiza, Sant Antoni de Portmany, Sant Joan de Labritja, Sant Josep de sa Talaia hay Santa Eulària des Riu là những con phố và ngõ hẹp được chiếu sáng và rạng rỡ nhờ ánh mặt trời chiếu rọi.

  Ibiza - Hòn đảo cổ kính, Điểm du lịch, Ăn gì - du lịch ở đâu,

  So với những đảo khác của Địa Trung Hải, Ibiza không khao khát gì hơn nữa vì mọi thứ quá hoàn hảo. Dưới đây là cảnh mặt trời lặn ở Portinatx, phía Bắc đảo, một màu phấn hồng khi trời sắp tối, cảnh đẹp này đủ thuyết phục để chứng minh cho sự hoàn hảo đó.

  Đi tản bộ trong những ngôi làng, chúng ta sẽ phát hiện ra Ibiza, những người dân và nền văn hóa của hòn đảo xinh đẹp này đã tồn tại từ rất lâu đời, từ thế kỷ thứ VII trước Công nguyên do người Phê ni xi xây dựng (thuộc Phê ni xi - vùng xưa ở châu Á, ở giữa Địa Trung Hải và Li băng).


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Anh Thi @ 08:08 14/07/2009
  Số lượt xem: 734
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến