Non nước Việt Nam

==Thư viện ảnh==

Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv IMG_0219.jpg Rosedripblood1.gif THOI_TRANG_SU_TU.jpg Thiep_moi_sinh_nhat_Thanh_Nghi.swf Mungtrungthu2.swf HAPPY_NAW_YEAR.swf Chuc_mung_nam_moi2011.swf 025Duong_ve_hai_thon__Thu_hien.mp3 Lich_su_Viet_Nam_2_6__AOL_Video.flv QC_CMGD_Chia_se_kien_thuc_2010v1.gif Picture118.png Presentation1.flv Hinh0147_001_001_002.jpg Bay_giua_ngan_ha.swf HaiDuong.jpg LaiChau.jpg KonTum.jpg HaTinh02.jpg

****** MENU ******

Bộ đếm trang Web

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Gốc > Đời sống học trò >

  5 điều khiến mọi người khong thich bạn

  1. Chơi nổi
  Bạn luôn tách biệt khỏi tập thể? Bạn luôn nổi bật nhất với những mẫu trang phục không đụng hàng và những kiểu tóc ấn tượng? Bạn trông sẽ rất cá tính và kute hơn đấy, nhưng nếu bạn luôn tỏ ra mình là người có phong cách và sành điệu trong mọi hoàn cảnh thì không phù hợp đâu. Vì trong một tập thể, nếu bạn luôn muốn là người nổi bật nhất thì vô hình chung, bạn đã tự tạo khoảng cách giữa mình và mọi người bởi sự khác biệt về gu ăn mặc. Bạn quá cầu kì so với mọi người, vì vậy họ cũng ngần ngại khi tiếp xúc với bạn. Do đó, nếu đang ở trong một tập thể thì tốt nhất ”ai sao mình vậy”, bạn nhé!

  2. Tự mãn
  Bạn luôn nghĩ rằng cái gì bạn cũng biết? Bạn tỏ ra là người thông thái nhất khi giao tiếp với mọi người và hay bác bỏ những ý kiến của họ? Không nên đâu bạn. Người tự mãn luôn là người dễ gặp thất bại. Hơn nữa, nếu bạn không phải là người quá ngạo mạn, nhưng chỉ một vài cử chỉ vô tình của bạn thôi thì mọi người cũng dễ hiểu lầm đấy. Ví dụ, đôi khi bạn tỏ ra khó chịu khi mọi người nhờ bạn việc lặt vặt hoặc bạn bực tức, cáu giận trước cử chỉ đùa vui của mọi người…Hãy tỏ ra dễ chịu trước mọi người và luôn nở nụ cười khi gặp họ. Một nụ cười không mất gì đâu bạn. Hãy khiêm tốn một chút và chịu khó lắng nghe ý kiến của mọi người, đừng gạt bỏ những tư tưởng của họ mà bạn cho là không phù hợp trong cuộc đối thoại. Như vậy, mọi người sẽ nể và tôn trọng bạn hơn thay vì nhìn bạn bằng cặp mắt hình…viên đạn.

  3. Điệu chảy nước

  Đa phần mọi người không thích ai điệu quá mức. Còn vì sao thì…không ai biết nguyên do cả. Tuy điệu có vẻ nữ tính nhưng quá đà sẽ không hay. Với bạn bè thân thì đôi lúc bạn vẫn có thể “giả bộ điệu” để cho vui, nhưng nếu “phong cách” đó đã “thấm” vào bạn rồi thì nguy đấy nhé! Dù bạn không có tội tình gì nhưng người ta vẫn mất thiện cảm với bạn. Cá tính mới làm nên nét riêng của mỗi người, còn điệu thì bị gán cho cái tội “chảnh chọe”. Thế nên bạn đừng gây sự chú ý cho người khác bằng cách ấy. Bạn sẽ trông ấn tượng hơn khi chịu phát huy những đặc điểm nổi bật của mình.

  4. Siêu... bà 8

  Không ai dám tâm sự, chia sẻ với những người nhiều chuyện cả. Từ đó, bạn bị “xa lánh ngầm” mà không hay. Mọi người sẽ nghĩ gì về bạn khi hôm qua mới kể cho bạn 1 chuyện thì hôm nay cả lớp đều biết? Hãy bớt “8” và biết lắng nghe mọi người, hiểu những gì nên nói, những gì không nên. Từ đó bạn có được niềm tin nơi mọi người và họ sẵn sàng nhờ bạn làm “chuyên viên tư vấn” mỗi khi gặp rắc rối. Nhưng nhớ rằng là “chuyên viên” thì bạn nên chia sẻ với họ nhiều hơn là “tư vấn” cho họ nhé! Họ không thích ai lên mặt “dạy đời đâu”(^^)

  5. Vô tâm trước hoàn cảnh người khác
  Bạn được điểm rất cao trong khi những người ngồi bên cạnh bị điểm kém, vậy mà bạn vẫn vô tư cười đùa thoải mái trong khi họ đang chôn dấu nỗi buồn. Nếu là bạn, bạn cảm thấy hụt hẫng không? Chưa kể sau này nếu bạn bị điểm xấu thì không ai ngồi bên cạnh bạn để an ủi cả. Bạn không hề “cho đi” nên cũng không “nhận lại” được điều gì. Đôi khi, chính vì quá vô tâm và vô tư như vậy mà bạn bị “tẩy chay” lúc nào không biết. Hãy tập cách quan tâm tới người khác, bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc được nhân đôi chứ không vui vẻ trong hiu quạnh.

  Chịu khó một chút, các teen sẽ sớm nhận ra rằng mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng nếu bạn bình tĩnh, sáng suốt, phân tích được những khuyết điểm của mình. Không ai là hoàn hảo, do vậy, hãy luôn lắng nghe những góp ý thẳng thắn của bạn bè, teen nhé!
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Anh Thi @ 13:13 22/08/2009
  Số lượt xem: 1064
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến